ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ (Ford Everest) ใหม่ ศักยภาพในการพาคุณไปผจญภัยในทุกที่ๆใจอยากไป

KRUPUNMAI SHARE

           ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ (Ford Everest) ใหม่ ศักยภาพในการพาคุณไปผจญภัยในทุกที่ๆใจอยากไป

                ท่ามกลางการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ของหลาย ๆ ค่าย ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ เป็นอีกหนึ่งยนตกรรม ที่น่าจับตามอง ด้วยรูปลักษณ์ ขุมพลัง ระบบความปลอดภัย ทำให้หลายคน ทุ่มใจไปกับเอเวอร์เรสต์ใหม่เป็นเอสยูวี สไตล์อเมริกันพันธุ์แกร่งที่เหนือกว่าอย่างแท้จริง

                จุดเด่น สมรรถนะ

                          ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ (Ford Everest) ใหม่  ออกแบบ กระจังหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม แกร่งสไตล์รถอเมริกัน ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟเดย์ไทม์ หรูหรา ด้วยไฟท้าย LED ล้ออัลลอย ขนาด 20 นิ้ว กันเลยทีเดียว

Ford everest

       ศักยภาพไร้ขีดจำกัด

ด้วยการออกแบบที่ให้ศักยภาพในการลุยผ่านพื้นผิว ที่สมบุกสมบันและอุปสรรคที่ไม่คาดคิด ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ พร้อมเสมอสำหรับทุกการผจญภัยของคุณ และเติมเต็มให้คุณพร้อมสำรวจทุกเส้นทางที่ใจอยากไป

Ford everest1
 

ช่วงราคาเริ่มต้นที่

1,269,000 บาท 1,599,000 บาท

หลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า

เพลิดเพลินกับทัศนียภาพภายนอกตัวรถ ถึงแม้คุณจะอยู่ภายในรถก็ตาม ด้วยหลังคา Panoramic Moon Roof แบบปรับไฟฟ้า ที่ครอบคลุมเนื้อที่ถึง 50% ของหลังคา โดยคุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกอย่างเต็มอิ่มได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น

แสดงการทำงานของระบบต่างๆอย่างชาญฉลาด

คุณจะรู้ได้อย่างง่ายดาย ว่ามีระบบอะไรใน ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ที่กำลังเปิดใช้งานอยู่บ้าง เพราะทุกอย่างที่กำลังทำงานอยู่ จะแสดงอยู่ตรงแผงหน้าปัดตรงด้านหน้าของคุณ จึงสะดวกที่คุณจะปรับเปลี่ยนการขับขี่ให้ตามใจคุณได้มากขึ้น

 

Rate this post

KRUPUNMAI SHARE

Check Also

นิสสันเปิดตัว “อัลเมร่า” ซิตีคาร์ใหม่ เครื่อง 1 ลิตรพร้อมเทอร์โบ

KRUPUNMAI SHARE ...

@ เว็ปไซต์ เพื่อข้อมูลข่าวสารทางด้านการศึกษา www.krupunmai.com @ ครูพันธุ์ใหม่ดอทคอม @