เปิดภาพสิทธิบัตร “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” โฉมใหม่

KRUPUNMAI SHARE

นับตั้งแต่เปิดตัว “มิตซูบิชิ ไทรทัน” โฉมใหม่ นี่เป็นเวลาครึ่งปีเข้าไปแล้ว ที่ยังไม่มีการเปิดตัวรถอเนกประสงค์แบบพีพีวี “มิตซูบชิ ปาเจโร สปอร์ต” ที่ใช้พื้นฐานโครงสร้างตัวถังร่วมกันแนะนำสู่ตลาด นอกจากมีภาพแอบ(แบบตั้งใจให้ถ่าย) รถที่ติดสติ๊กเกอร์พรางตัวขณะวิ่งทดสอบเท่านั้น แต่ล่าสุดมีภาพร่างสิทธิบัตรของพีพีวีรุ่นดังกล่าวหลุดออกมาทางสื่อออนไลน์ในต่างประเทศ ให้เห็นหน้าและรูปลักษณ์ชัดเจน นั่นแสดงว่ารถรุ่นนี้เตรียมจะแนะนำสู่ตลาดในอีกไม่นาน เพื่อชนกับคู่แข่งสำคัญ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” โฉมใหม่ ที่มีข่าวจะเปิดตัวช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้…

       

       สำหรับภาพที่ “ASTV ผู้จัดการมอเตอริ่ง” เผยแพร่ นำมาจาก caradvice.com.au ในออสเตรเลีย ซึ่งตลาดดังกล่าววางจำห่นายในชื่อ Mitsubishi Challenger โดยมีไทยเป็นฐานการผลิตและส่งออก และภาพบางส่วนมาจาก worlcarfans.com รวมถึงภาพแอบถ่ายที่นำมาเปรียบเทียบ ดังนั้นจึงไม่ต้องอธิบายมากน่าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์และเส้นสายชัดเจน และต้องบอกว่าหน้าตาค่อนข้างมีการปรับเปลี่ยนจากปิกอัพมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่พอสมควร ส่วนขุมพลังงานจะเป็นบล็อกเดียวกัน รหัส 4N15 MIVEC วีจีเทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก ขนาด 2.4 ลิตร VG Turbo 181 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 430 นิวตัน-เมตร กำหนดเปิดตัวในตลาดไทยน่าจะเป็นเวลาใกล้เคียงกับโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่ 

เปิดภาพสิทธิบัตร “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” โฉมใหม่ เปิดภาพสิทธิบัตร “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” โฉมใหม่2 เปิดภาพสิทธิบัตร “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” โฉมใหม่3 เปิดภาพสิทธิบัตร “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” โฉมใหม่4 เปิดภาพสิทธิบัตร “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” โฉมใหม่6 เปิดภาพสิทธิบัตร “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” โฉมใหม่7

Rate this post

KRUPUNMAI SHARE

Check Also

นิสสันเปิดตัว “อัลเมร่า” ซิตีคาร์ใหม่ เครื่อง 1 ลิตรพร้อมเทอร์โบ

KRUPUNMAI SHARE ...

@ เว็ปไซต์ เพื่อข้อมูลข่าวสารทางด้านการศึกษา www.krupunmai.com @ ครูพันธุ์ใหม่ดอทคอม @