นักเสี่ยงโชค อย่าลืม! กองสลากฯ ย้ำเลื่อนออกหวย 3 งวด รวมถึงวันครู

KRUPUNMAI SHARE

โฆษกสำนักงานสลากฯ แจ้งเลื่อนเวลาออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ธ.ค. ไปเป็น วันที่ 17 ธ.ค. เนื่องจากพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระสังฆราชฯ ส่วนวันปีใหม่ 1 ม.ค. 59 ขยับมาออก 30 ธ.ค.58 แทน …

วันที่ 2 ธ.ค. 58 นายธนวรรธน์ พลวิชัย โฆษกสำนักงานสลากฯ เปิดเผยกับ ไทยรัฐออนไลน์ โดยย้ำเตือนให้ประชาชนทราบว่า ในงวดประจำวันที่ 16 ธ.ค. 58 สำนักงานสลากฯ ขอเลื่อนเวลาในการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ไปเป็นออกรางวัลในวันที่ 17 ธ.ค. 58 เวลาเดิม 14.30-16.00 น. เนื่องจากมีพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทั้งนี้ เพื่อให้ประชาชนได้ไว้อาลัยต่อการจากไปของสมเด็จพระสังฆราชฯ และจะมีการเปลี่ยนแปลงการออกสลากฯ อีกครั้ง ในวันที่ 1 ม.ค. 59 ซึ่งตรงกับวันขึ้นปีใหม่ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จึงเลื่อนการออกรางวัลขึ้นมาเป็นวันที่ 30 ธ.ค.58 แทน

นอกจากนี้ ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ยังเปลี่ยนแปลงการออกสลากถาวร ในเดือน ม.ค.ของทุกปี จากวันที่ 16 ม.ค.เป็นวันที่ 17 ม.ค. เวลา 14.30-16.00 น. เนื่องจากวันที่ 16 ม.ค. เป็นวันครู ซึ่งสำนักงานสลากกินแบ่งรวมถึงรัฐบาลต้องการแสดงความเคารพ และให้ความสำคัญในวันครู

ทั้งนี้ ในส่วนของวันแรงงานแห่งชาติ วันที่ 1 พ.ค.59 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ยังไม่มีมติการเลื่อนออกรางวัลแต่อย่างใด.

 

Rate this post

KRUPUNMAI SHARE

Check Also

การขอปล่อยตัวชั่วคราวผู้ต้องหาหรือจำเลยเด็กและเยาวชน

KRUPUNMAI SHARE ...

@ เว็ปไซต์ เพื่อข้อมูลข่าวสารทางด้านการศึกษา www.krupunmai.com @ ครูพันธุ์ใหม่ดอทคอม @